QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS1
QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS1

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm,quảng cáo Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

XEM CHI TIẾT
QUẢNG CÁO FACEBOOK1
QUẢNG CÁO FACEBOOK1

Quảng cáo Facebook là tên một loại dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức hoặc cá nhân trên mạng xã hội Facebook. Khác với các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo Facebook được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi và khu vực địa lý.

XEM CHI TIẾT
QUẢNG CÁO YOUTUBE1
QUẢNG CÁO YOUTUBE1

Là hình thức quảng cáo tại các vị trí cho phép trên youtube.com – trang tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau Google. Quảng cáo của bạn hiển thị khi người dùng xem Video, tìm kiếm Video và lựa chọn các Video cho nhu cầu công việc, giải trí của mình.

XEM CHI TIẾT
QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ĐIỆN TỬ1
QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ĐIỆN TỬ1

Quảng cáo trên báo mạng điện tử là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Theo thống kê của Cục TMĐT và CNTT – Bộ Công thương, Tỷ lệ dân số Việt Nam truy cập Internet lên đến 34 triệu người (90 triệu người) chiếm 36% (2013). Trong số đó, có khoảng hơn 90% dùng Internet để đọc tin tức trên các báo, tạp chí online.

XEM CHI TIẾT
QUẢNG CÁO MOBILE APP1
QUẢNG CÁO MOBILE APP1

Quảng cáo mobile (tên tiếng anh: Mobile Ads) là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối internet. Cũng giống như quảng cáo nhắm tới người sử dụng máy vi tính, quảng cáo mobile có thể dưới dạng text, banner hay video.

XEM CHI TIẾT
QUẢNG CÁO TWITTER1
QUẢNG CÁO TWITTER1

Quảng cáo Website trên Twitter là cách tốt nhất để quảng bá được sản phẩm, thương hiệu tới lượng người dùng đông đảo của mạng xã hội này. Không chỉ các công ty lớn tận dụng tốt Twitter để quảng bá sản phẩm và giải đáp thắc mắc khách hàng, mà hiện nay, số lượng các doanh nghiệp nhỏ cũng đang tích cực sử dụng dịch vũ này, bởi xét trên nhiều phương diện, đây chính là công cụ marketing hữu ích cho họ.

XEM CHI TIẾT
QUẢNG CÁO CỐC CỐC1
QUẢNG CÁO CỐC CỐC1

Quảng cáo Cốc Cốc – Bao gồm việc hiển thị thông tin quảng cáo trên hệ thống sản phẩm mà Cốc Cốc phát triển. Hình thức quảng cáo tương đối phong phú: Quảng cáo trên tab trình duyệt Cờ Rôm+, Quảng cáo từ khóa, Quảng cáo theo ngữ cảnh trên trang tìm kiếm Cốc Cốc, dịch vụ bản đồ địa chỉ trên Cờ Rôm+…

XEM CHI TIẾT
VIDEO MAKETING1
VIDEO MAKETING1

Theo thống kê có hơn 1/3 dân số Việt Nam đang sử dụng Internet với hơn 20 triệu người tham gia mạng xã hội. Việt Nam là nước có tỉ lệ người xem video trực tuyến cao nhất Châu Á (89,8%). Chính vì thế, việc sử dụng chiến lược Marketing bằng Video được xem là lựa chọn hoàn hảo để các doanh nghiệp dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số kinh doanh và nâng cao uy tín doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO1
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO1

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và xu hướng phát triển của thương mại điện tử ngày này đã ít nhiều làm cho các công ty thay đổi chiến lược hoạt động kinh doanh của mình cho kịp đà phát triển thương mại của Việt Nam và thế giới. Chính vì thế, việc có một chiến lược Marketing Online tổng thể, bài bản là một yếu tố hết sức quan trọng để làm nên sự thành công cho các công ty về phương diện thương hiệu lẫn doanh số bán hàng và doanh thu.

XEM CHI TIẾT
QUẢNG CÁO MẠNG HIỂN THỊ (GDN)1
QUẢNG CÁO MẠNG HIỂN THỊ (GDN)1

Quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google (Google Display Network – viết tắt: GDN) là một hình thức Quảng cáo của Google được quản lý thông qua tài khoản Google AdWords.

XEM CHI TIẾT
CUNG CẤP TÀI KHOẢN CHO CÁ NHÂN VÀ ĐẠI LÝ1
CUNG CẤP TÀI KHOẢN CHO CÁ NHÂN VÀ ĐẠI LÝ1

Hiện tại, quá trình tạo một tài khoản mới để hoạt động quảng cáo Google không được thuận lợi khi Google siết chặt chính sách kiểm duyệt thông tin bảo mật và thông tin thánh toán nhằm giới hạn tối đa việc gian lận trong thanh toán điện tử và tuân thủ Chính sách Google.

XEM CHI TIẾT
ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS1
ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS1

– Công ty Cổ phần PTCN Sài Gòn Web với hơn 4 năm tư vấn chiến lược và quảng cáo thành công cho 1.500 khách hàng - Không cạnh tranh thứ hạng bằng tiền, chúng tôi tối ưu hóa mọi thứ để khách hàng quảng cáo có hiệu quả…

XEM CHI TIẾT