Quy trình quảng cáo Google Adwords chuẩn nhất

Quy trình quảng cáo Google Adwords chuẩn nhất.

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo này, bạn sẽ chỉ phải trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào website của bạn. Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay, bởi không chỉ mang lại hiệu quả tốt mà chi phí quảng cáo cũng rất phải chăng.

Một chiến lược quảng cáo Google Adwords được xem là chuẩn khoa học và mang lại hiệu quả cáo nhất khi được xây dựng đúng theo 4 bước sau:

 

1. Tư vấn quảng cáo.

Tư vấn quảng cáo là bước đầu tiên nhưng đóng vai trò cực kì quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của chiến lược quảng cáo Google AdwordsViệc được tư vấn tốt trong việc lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google phù hợp sẽ là điều kiện tiền  thúc đẩy chiến dịch quảng cáo Google Adwords vận hành và mang lại hiệu quả tốt nhất trong giai đoạn  về sau. Sài Gòn web với đội ngũ nhân viên tư vấn viên thành thành thạo về kỹ thuật, am hiểu về Marketing Online  nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ  thành công và đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn viên thành thành thạo về kỹ thuật, am hiểu về Marketing Online sẽ giúp bạn tư vấn chiến lược quảng cáo tốt nhất.

 

2. Thiết lập quảng cáo.

 

 

Thiết lập quảng cáo là bước thứ 2 trong quy trình quảng cáo Google Adwords, đây được xem là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến dịch dịch. Sài Gòn Web tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm và thực sự am hiểu  sâu nhất về dịch vụ Google Adword, chúng tôi sẽ  tư vấn cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

 

3. Giám sát quảng cáo.

Giám sát quảng cáo thực chất là việc chúng tôi sẽ thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo. Cụ thể là chúng tôi sẽ theo dõi chất lượng từ khóa, hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột, kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa hằng ngày.

 

 

4. Báo cáo chi tiết hiệu quả quảng cáo.

Báo cáo chi tiết hiệu quả quảng cáo theo định kì từng tuần, từng tháng, từng kì hoặc bất kì lúc nào bạn yêu cầu cũng là điều mà Sài Gòn Web luôn cam kết khi bạn hợp tác cùng chúng tôi. Kết quả quảng cáo sẽ giúp bạn nắm các thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Báo cáo chi tiết hiệu quả quảng cáo theo định kì từng tuần, từng tháng, từng kì hoặc bất kì lúc nào bạn yêu cầu cũng là điều mà Sài Gòn Web cam kết.

 

Ngoài ra, báo cáo cũng cung cấp những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác,nhằm giúp các bạn dễ dàng định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp.

0909 357 789