• Chúng tôi làm gì? Chúng tôi làm gì?

  19/12/2016

  Nhóm chuyên gia của SaigonWeb sẽ tư vấn chiến lược quảng cáo miễn phí, bao gồm:

 • Thấu hiểu nhu cầu và thúc đẩy trải nghiệm hoàn hảo. Thấu hiểu nhu cầu và thúc đẩy trải nghiệm hoàn hảo.

  17/11/2016

  Bạn đã quá quen với "insight” - thấu hiểu hành vi, nhu cầu, suy nghĩ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng - khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, "insight” mới chỉ là khởi đầu. Chìa khóa thành công nằm ở "Foresight "

 • HÌNH ẢNH TRỰC TIẾP SAIGONWEB.VN TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH GOOGLE 2015. HÌNH ẢNH TRỰC TIẾP SAIGONWEB.VN TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH GOOGLE 2015.

  11/11/2016

  Diễn ra tại San Francisco-Hoa Kì từ ngày 19/10 đến ngày 22/10 hội nghị Google Top Contributor 2015 đã thu hút hơn 550 Nhà Đóng Góp Hàng Đầu từ khắp nơi trên thế giới. Mr. Phạm Văn Tuất- Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web tự hào là 1 trong 4 đại diện của Việt Nam được mời tham dự hội nghị và được vinh danh trong buổi lễ vì những đóng góp tích cực.

 • KỸ THUẬT SAIGONWEB NHẬN DANH HIỆU RISING STAR TỪ GOOGLE2 KỸ THUẬT SAIGONWEB NHẬN DANH HIỆU RISING STAR TỪ GOOGLE2

  12/11/2016

  Sau 1 thời gian tích cực tham gia hỗ trợ người dùng Việt Nam về các lỗi kỹ thuật, cũng như giải đáp các thắc mắc thành viên gặp phải trên diễn đàn hỗ trợ Google. Đại diện của Google đã chính thức trao tặng danh hiệu Rising Star (Ngôi sao đang nổi) trên diễn đàn hỗ trợ Google cho Ngọc Anh - Kỹ thuật web SGW và Hoàng Thái - kỹ thuật Google Adwords, cùng với đó là các phần quà nhỏ xinh để khích lệ 2 thành viên năng động.

 • HÌNH ẢNH CHUYẾN DU LỊCH BẾN TRE HÌNH ẢNH CHUYẾN DU LỊCH BẾN TRE

  11/11/2016

  Bên cạnh những giờ phút làm việc căng thẳng trên công ty, Ban quản lý SaigonWeb cũng tổ chức đan xen những chuyến du lịch thư giãn tuyệt vời cho nhân viên. Và sau đây là một vài hình ảnh nổi bật của chuyến du lịch miền tây sông nước của toàn thể cán bộ công nhân Saigonweb vào năm 2015 vừa qua.

 • NHÂN VIÊN SAIGONWEB VUI CHƠI SAU GIỜ LÀM NHÂN VIÊN SAIGONWEB VUI CHƠI SAU GIỜ LÀM

  11/11/2016

  Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, nghiêm túc. Ban quản lý SaigonWeb còn tổ chức những buổi vui chơi, ăn uống thân mật nhằm giúp tăng thêm sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. Và sau đây là một số hình ảnh về những buổi vui chơi, ăn uống thân mật của nhân viên SaigonWeb.

 • BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

  11/11/2016

  Bạn đang có nhu cầu Thiết kế Website để giới thiệu Công ty và quảng bá doanh nghiệp của mình trên internet? Dịch vụ thiết kế website của SaigonWeb sẽ mang đến những giải pháp phù hợp nhất.

 • BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TĨNH BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TĨNH

  11/11/2016

  Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế website uy tín, chất lượng với mức giá vừa phải. Vậy thì hãy liên hệ ngay với SaigonWeb. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng những giải pháp thiết kế website tốt nhất.

 • ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

  11/11/2016

  Từ những trải nghiệm quý báu trong thời gian qua, chúng tôi muốn chia sẽ kiến thức có được cho những ai thực sự quan tâm đến Kỹ thuật quảng cáo trên Google Adwords. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, muốn trở thành một chuyên viên quảng cáo Google trong tương lai thì đừng ngần ngại liên hệ với SaigonWeb để đăng kí các khóa học chất lượng.

 • MẪU HỢP ĐỒNG QUẢNG CÁO GOOGLE MẪU HỢP ĐỒNG QUẢNG CÁO GOOGLE

  11/11/2016

  Để đảm bảo thực hiện đúng quyền lợi cũng như nghĩa vụ, trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ quảng cáo và nhà quảng cáo, hai bên cần tiến hành kí kết hợp đồng. Và sau đây là mẫu hợp đồng quảng cáo Google của Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sài Gòn Web, mời các quý khách hàng cùng tham khảo: