• Đâu là kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay ? Đâu là kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay ?

  22/12/2016

  Kinh doanh muốn hiệu quả thì không thể thiếu quảng cáo, đặc biệt trong thời đại công nghệ hiện nay thì quảng cáo trực tuyến ngày càng đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, lựa chọn kênh quảng cáo nào để mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 4 kênh quảng cáo trực tuyến mang lại hiệu quả cao, các bạn cùng tham khảo và áp dụng hợp lí nhé.

 • 5 Công thức để quảng cáo Google Adwords thành công 5 Công thức để quảng cáo Google Adwords thành công

  22/12/2016

  Với ưu điểm tiếp cận nhanh chóng, chính xác nhóm khách hàng tiềm năng, quảng cáo Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo chiến lược của các doanh nghiệp hiện nay. Cũng giống như các loại hình quảng cáo khác, muốn quảng cáo Adwords hiệu quả bạn cần nắm vững các công thức và nguyên tắc quảng cáo. Dưới đây là 5 công thức giúp bạn quảng cáo Google Adwords thành công, cùng tham khảo và áp dụng hợp lí bạn nhé.

 • Chính sách quảng cáo tiếp thị lại của Google Chính sách quảng cáo tiếp thị lại của Google

  21/12/2016

  Tiếp thị lại (Remarketing) là hình thức quảng cáo cho phép hiển thị quảng cáo với những người đã truy cập trang web hoặc đã sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động của bạn trước đó mà chưa thực hiện hành vi chuyển đổi. Với ưu điểm tiếp cận nhanh chóng, chính xác nhóm khách hàng tiềm năng, Remarketing được xem là giải pháp bám đuổi khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Dưới đây là một số quy định về chính sách tiếp thị lại của Google, các bạn cùng tham khảo và áp dụng hợp lí nhé.

 • Kết hợp quảng cáo Google Adwords và SEO như thế nào để mang lại hiệu quả cao ? Kết hợp quảng cáo Google Adwords và SEO như thế nào để mang lại hiệu quả cao ?

  21/12/2016

  Để đưa website lên Top tìm kiếm của Google bạn có thể áp dụng quảng cáo Google Adwords hoặc SEO. Nhìn chung, mỗi hình thức quảng cáo này đều có những mặt ưu và nhược điểm riêng. Do đó bạn nên chủ động kết hợp cả 2 hình thức quảng cáo này để đem lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là cách kết hợp hiệu quả quảng cáo Google Adwords và SEO, các bạn cùng tham khảo và áp dụng hợp lí nhé.

 • Quảng cáo Banner – Chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả hiện nay Quảng cáo Banner – Chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả hiện nay

  20/12/2016

  Cùng với quảng cáo tìm kiếm, Google còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiển thị banner nhằm đưa thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tới người dùng một cách sâu sắc nhất, góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cũng như uy tín thương hiệu. Vậy quảng banner là gì, quảng cáo banner có những loại hình và ưu điểm gì, theo dõi tiếp những thông tin dưới đây để biết bạn nhé

 • Quảng cáo Google Display Network bao gồm những hình thức nào ? Quảng cáo Google Display Network bao gồm những hình thức nào ?

  19/12/2016

  Quảng Cáo Google Display Network (GDN) là hình thức quảng cáo sử dụng banner, văn bản để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trên các website đã được đăng kí với Google như Youtube, Zing, Gmail, Blogger…Quảng cáo Google Display Network bao gồm 3 định dạng chính là: văn bản, hình ảnh và video. Nhìn chung, mỗi hình thức, định dạng quảng cáo đều có những thế mạnh riêng, và để hiểu rõ hơn mời bạn cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây.

 • 4 Hình thức quảng cáo Google “quyền lực” bạn nhất định phải biết 4 Hình thức quảng cáo Google “quyền lực” bạn nhất định phải biết

  19/12/2016

  Với thị trường quảng bá rộng lớn, hình thức tiếp cận khách hàng linh hoạt, quảng cáo trên google đã và đang trở thành hình thức quảng cáo chiến lược của các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay nhằm thúc đẩy doanh thu cũng như nâng tầm thương hiệu. Theo thống kê Google hiện có khoảng 22 dịch vụ quảng cáo cho khách hàng lựa chọn, trong đó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất là 4 hình thức quảng cáo dưới đây.

 • 5 Điều về điểm chất lượng quảng cáo Google Adwords bạn nhất định phải biết 5 Điều về điểm chất lượng quảng cáo Google Adwords bạn nhất định phải biết

  17/12/2016

  Điểm chất lượng là ước tính về chất lượng của quảng cáo, từ khóa và trang đích của bạn. Quảng cáo Google Adwords có chất lượng cao hơn có thể dẫn đến mức giá thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt hơn. Để hiểu rõ hơn về điểm chất lượng và các yếu tố quyết định điểm chất lượng, mời bạn cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây.

 • Xu hướng quảng cáo Facebook năm 2017 Xu hướng quảng cáo Facebook năm 2017

  16/12/2016

  Với trên 35 triệu người sử dụng tại Việt Nam và khả năng tiếp cận nhanh chóng, chính xác nhóm khách hàng tiềm năng, quảng cáo Facebook được xem là loại hình quảng cáo chiến lược của các doanh nghiệp hiện nay. Và sau đây là 3 xu hướng quảng Facebook được dự đoán là phát triển mạnh nhất năm 2017, các bạn cùng tham khảo và áp dụng hợp lý nhé.

 • Mobile Marketing- Quảng cáo chiến lược của ngành du lịch 2017 Mobile Marketing- Quảng cáo chiến lược của ngành du lịch 2017

  16/12/2016

  Các nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch gần đây chỉ ra có đến 79% khách lữ hành lựa chọn tham khảo thông tin từ các nguồn online và 77% thường xuyên cập nhật hành trình của mình trên mạng. Chính vì thế, nếu đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực du lich bạn hãy áp dụng ngay các giải pháp Mobile Marketing để bứt phá về doanh thu bạn nhé.

 • 8 Lí do bạn nên quảng cáo Youtube ngay hôm nay. 8 Lí do bạn nên quảng cáo Youtube ngay hôm nay.

  15/12/2016

  Với hơn 35 triệu người dùng và thời gian xem trung bình 45 phút/ngày, đứng top 10 thế giới và top 5 châu Á, quảng cáo Youtube được xem là giải pháp truyền thông, tiếp thị chiến lược hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây là 8 lí do khiến quảng cáo Youtube ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, các bạn cùng tham khảo và áp dụng hợp lí nhé.

 • Kinh nghiệm quảng cáo Google Adword hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Kinh nghiệm quảng cáo Google Adword hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  15/12/2016

  Không chỉ là chiến lược quảng cáo tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp lớn, quảng cáo Google Adwords còn rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn hẹp. Và dưới đây là kinh nghiệm quảng cáo Google Adwords hiệu quả, tiết kiệm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn cùng tham khảo và áp dụng nhé.

 • Digital Marketing- Giải pháp Marekting chiến lược trong thời đại số Digital Marketing- Giải pháp Marekting chiến lược trong thời đại số

  14/12/2016

  Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và bạn đang muốn tìm một hình thức quảng cáo để bứt phá hiệu quả kinh doanh. Vậy thì quảng cáo Google Adwords chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thật vậy, với ưu điểm tiếp cận nhanh, chính xác nhóm khách hàng tiềm năng, quảng cáo linh hoạt và tiết kiệm chi phí, quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng về kết quả mang lại.

 • Quảng cáo Google Adwords- Kênh quảng bá tuyệt vời cho lĩnh vực bất động sản Quảng cáo Google Adwords- Kênh quảng bá tuyệt vời cho lĩnh vực bất động sản

  14/12/2016

  Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và bạn đang muốn tìm một hình thức quảng cáo để bứt phá hiệu quả kinh doanh. Vậy thì quảng cáo Google Adwords chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thật vậy, với ưu điểm tiếp cận nhanh, chính xác nhóm khách hàng tiềm năng, quảng cáo linh hoạt và tiết kiệm chi phí, quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng về kết quả mang lại.

 • Tiêu chuẩn kích thước hình ảnh Banner quảng cáo GDN Tiêu chuẩn kích thước hình ảnh Banner quảng cáo GDN

  13/12/2016

  Với ưu điểm điểm tiếp cận nhanh, chính xác nhóm khách hàng mục tiêu, hình thức quảng cáo đa dạng và linh hoạt, quảng cáo GDN được xem là hình thức Marketing online chiến lược của hầu hết doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây là quy định về kích thước Banner quảng cáo GDN, các bạn cùng tham khảo và áp dụng hợp lý nhé.

 • Thiết kế website bán hàng Thiết kế website bán hàng

  18/11/2016

  Một website bán hàng được thiết kế hiệu quả sẽ đãm nhận công việc thay thế cho cả đội ngủ nhân viên bán hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán… quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản…

 • Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, hiệu quả

  18/11/2016

  Bất động sản là lĩnh vực đang rất được các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt quan tâm và chú trọng đầu tư thông qua việc thành lập các website bất động sản. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các thông tin, các tính năng cần thiết, các website bất động sản còn cần thể hiện được sự khác biệt…

 • Quy trình thực hiện dự án Website Quy trình thực hiện dự án Website

  18/11/2016

  Quy trình thực hiện dự án Website gồm nhiều giai đoạn, trong đó có 8 giai đoạn chính: - Giai đoạn 1 là thu thập thông tin khách hàng +Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng. +Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang Web và các thông tin khách hàng cung cấp.

0909 357 789