Remarketing- Quảng cáo bám đuổi tuyệt vời để bứt phá doanh thu

- Theo nghiên cứu của Google thì có đến 96% khách hàng tiềm năng truy cập vào website lần đầu tiên sẽ không có bất cứ một hành động mua hàng nào. Chính vì thế, bạn cần tiếp tục tiếp cận và thuyết phục khách hàng tiềm năng nàyquay lại web nhiều lần nữa để đi đến giao dịch cuối cùng là mua hàng bằng chiến dịch Remarketing - Quảng cáo bám đuổi.

- Là một công ty uy tín, từng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, với độ ngũ chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, SaigonWeb tự hào đem đến bạn những dịch vụ quảng cáo Remarketing chuyên nghiệp, hiệu quả với giá tốt nhất.

 

 Vậy quảng cáo Remarketing (quảng cáo bám đuổi) là gì ?

 

Hiểu một cách đơn giản quảng cáo bám đuổi (Remarketing) là 1 hình thức của quảng cáo google mạng hiển thị (Google display network) , nhắm tới các đối tượng là những người đã từng truy cập website của bạn trước đây nhưng chưa mua hàng. Bằng cách hiển thị banner quảng cáo của bạn trên những website mà các khách hàng đó truy cập như: 24h, tuoitre.com.vn, youtube, docbao, tintuc,…Quảng cáo Remarketing sẽ giúp bạn kết nối lại với những khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhằm mục đích cuối cùng là đưa khách hàng quay trở lại website của bạn và thực hiện mua hàng.

 

Remarketing là quảng cáo google nhắm tới các đối tượng  đã từng truy cập website của bạn trước đây

 

Vì sao nên sử dụng quảng cáo bám đuổi Remarketing ?

 

- Có nhiều lí do khiến quảng cáo bám đuổi Remarketing ngày càng được các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay ưu tiên lựa chọn, trong đó 4 ưu điểm sau là lí do chính:

+ Thứ nhất, Remarketing nhắm đúng đối tượng: Điển hình là bạn bạn có thể nhắm tới những người đã đặt hàng nhưng chưa thanh toán, những người từ bỏ giỏ hàng, những người chỉ xem bảng giá rồi thoát, những người đã từng truy cập vào website của bạn…

 

Remarketing nhắm đúng đối tượng, giúp tiếp cận hiệu quả nhóm khách hàng tiềm năng

 

+ Thứ hai, Remarketing là kênh quảng bá thương hiệu tuyệt vời. Thật vậy, không chỉ nhắm tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, Remarketing còn liên tục hiển thị để khách hàng thấy doanh nghiệp bạn, góp phần nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

+ Thứ 3, Remarketing giúp thúc đẩy hành động 1 cách hiệu quả. Chẳng hạn: khi bạn làm 1 chương trình đăng ký khóa học, khi cài đặt Remarketing nó sẽ nhắm tới những người vào website nhưng chưa điền vào biểu mẫu đăng ký. Sau đó những đối tượng này truy cấp các website khác để đọc báo, xem video, chơi game… họ sẽ liên tục thấy bạn, ghi nhớ bạn và có thể sẽ quay lại website để điền biểu mẫu đăng ký.

+ Bên cạnh đó, Remarketing còn góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn. Ví dụ: bạn kinh doanh dụng cụ thể thao, có những khách hàng đã mua 1 đôi giày trên website của bạn và bạn nghĩ họ sẽ quan tâm tới những đôi vớ trên cửa hàng. Lúc này hãy tạo một chiến dịch Remarketing, nó sẽ giúp bạn tiếp thị hiệu quả đến với tất cả đối tượng mua giày nhưng chưa mua vớ để họ quay lại và mua vớ trên cửa hàng bạn.

- Tóm lại, Remarketing là một trong những giải pháp tiếp thị tuyệt vời dành cho mọi đối tượng cá nhân, tổ chức. Và để đạt được hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Chúng tôi- Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài gòn Web với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, với đội ngũ nhân viên Marketing giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những chiến dịch quảng hiệu quả với giá tốt nhất.

 

  • 0909 357 789
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
  • Xem địa chỉ danh nghiệp
  • Tải bộ tài liệu "Google Ads A-Z"