Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

 

Theo Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), tính đến hết năm 2015, tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đã đạt 52% dân số. Internet được xem là mạng tra dữ liệu không thể thiếu hiện nay. Thật vây, khi có bất kì thắc mắc hoặc nhu cầu gì hầu hết mọi người đều lên mạng internet  để tìm kiếm. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp nên sở hữu cho mình một website riêng để kết nối nhanh chóng và dễ dàng hơn với khách hàng của mình, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như uy tín doanh nghiệp.

 

tầm quan trọng của website

 

4 Lý do mỗi doanh nghiệp nên có một website riêng

 

Với 52% dân số sử dung internet nếu sở hữu cho mình một website riêng chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng. Thông qua việc tìm kiếm trên internet các khách hàng sẽ tìm thấy các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn, nếu đang có nhu cầu họ sẽ nhấp vào website của bạn để tìm hiểu thêm và đặt hàng.

 

Ngoài việc giúp tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng các khách hàng tiềm năng, việc sở hữu một website chuyên nghiệp về giao diện và nội dung còn giúp thu hút thêm nhiều khách hàng và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. Bạn thậm chí không cần phải đi tìm họ, chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác.

 

tầm quan trọng của website

Website giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả

 

Không hạn chế về thời lượng bán hàng như các hình thức kinh doanh truyền thống ở cửa hàng cũng là một trong những lợi ích tuyệt vời của website. Thật vậy, khi sở hữu một website bán hàng online bạn có thể bán hàng 24/7, đảm bảo không bỏ lỡ các khách hàng có nhu cầu mua hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

 

Bên cạnh việc thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, xây dựng một website riêng còn được xem là nền tảng quan trọng để doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo, truyền thông nâng cao thương hiệu. Thật vậy, nếu không có website riêng bạn sẽ không thể thực hiện quảng cáo Google Adwords, quảng cáo banner, Seo tổng thể….

 

Đâu là địa chỉ thiết kế website uy tín, chất lượng ?

 

Với 4 lí do trên chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của website trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Là một công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên có trình độ được đào tạo bài bản và có phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng với giá tốt nhất hiện nay.

 

tầm quan trọng của website

Saigonweb thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

 

Hợp tác cùng chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng web, đảm bảo website hoạt động êm, load nhanh, giao diện web đẹp, bố cục chuyên nghiệp và tối ưu seo dễ dàng. Không chỉ có chất lượng đảm bảo, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Saigonweb cũng rất chuyên nghiệp, chỉ sau 14 ngày kí hợp đồng là chúng tôi sẽ hoàn thành và bàn giao web cho bạn. Khi bàn giao website chúng tôi còn hỗ trợ bạn cách quản trị và admin thông tin, sản phẩm cho các website. Chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt nhất chính là những gì chúng tôi đang muốn khẳng định, hãy đến với Saigonweb để được trải nghiệm bạn nhé.

  • 0909 357 789
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
  • Xem địa chỉ danh nghiệp
  • Tải bộ tài liệu "Google Ads A-Z"