• 7 cách để quảng cáo video trên Facebook hiệu quả 7 cách để quảng cáo video trên Facebook hiệu quả

  16/03/2020

  Quảng cáo bằng video trên Facebook có lợi thế gì? Làm thế nào để video của bạn nổi bật trước người dùng? Đọc ngay 7 cách để quảng cáo video trên Facebook hiệu quả, thu hút khách hàng nhất.

 • Facebook bắt đầu chèn quảng cáo vào giữa video Facebook bắt đầu chèn quảng cáo vào giữa video

  10/01/2017

  Nhà xuất bản có thể chèn quảng cáo vào giữa video, tuy nhiên, quảng cáo chỉ được chèn sau khi clip chạy được ít nhất 20 giây. Vậy Facebook quảng cáo trên video như thế nào ?

 • 5 công thức để quảng cáo Google Adwords thành công 5 công thức để quảng cáo Google Adwords thành công

  22/12/2016

  Cũng giống như các loại hình quảng cáo khác, muốn chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả bạn cần nắm vững các nguyên tắc quảng cáo. Dưới đây là 5 công thức giúp bạn quảng cáo Google Adwords thành công.

 • Chính sách quảng cáo tiếp thị lại của Google Chính sách quảng cáo tiếp thị lại của Google

  21/12/2016

  Remarketing là hình thức quảng cáo Google tiếp thị lại, giúp bám đuổi khách hàng khi họ truy cập website nhưng chưa thực hiện chuyển đổi. Đọc ngay các chính sách của Google để giúp quảng cáo hiệu quả hơn.

 • Xu hướng quảng cáo Facebook năm 2017 Xu hướng quảng cáo Facebook năm 2017

  16/12/2016

  Với trên 35 triệu người sử dụng Facebook, quảng cáo Facebook Ads được xem là loại hình quảng cáo chiến lược của các doanh nghiệp hiện nay. Sau đây là 3 xu hướng quảng cáo Facebook tiềm năng nhất.

 • 8 Lí do bạn nên quảng cáo Youtube ngay hôm nay 8 Lí do bạn nên quảng cáo Youtube ngay hôm nay

  15/12/2016

  Quảng cáo YouTube được xem là giải pháp truyền thông, tiếp thị hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Sau đây là 8 lý do bạn nên chạy quảng cáo YouTube kiếm tiền ngay hôm nay.